LỜI NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH XNK XMK CỬA TÂN Á CHÂU xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thịnh vượng! Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Xuất phát điểm là 1 cơ sở sửa chữa lắp đặt cửa cuốn tại TP.HCM, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 04/2009. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến tháng 10/2020 chúng tôi quyết định thành lập doanh nghiệp và chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH XNK XMK CỬA TÂN Á CHÂU. 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn – cửa kéo, … Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Cùng phương châm “LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CUỘC SỐNG” – “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHẤT LƯỢNG” Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng, cải tiến chất lượng, đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm, đặc biệt tăng cường, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách, đáp ứng theo xu thế phát triển chung của ngành và xã hội.

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý Khách là nguồn lực để Tân Á Châu ngày càng nâng cao chất lượng và phục vụ tốt hơn nữa.Trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN

Trở thành công ty dẫn đầu thị trường về dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn – cửa cổng tự động. Trong đó, cửa cuốn là giá trị cốt lõi. 

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

ĐỊNH VỊ

Định hướng phát triển thành hệ thống phân phối cửa cuốn và dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn -cửa cổng tự động hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phụng sự cộng đồng – làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm – học tập trọn đời – đơn giản hóa mọi việc – suy nghĩ khác biệt – tinh thần hợp tác – biết ơn sự cống hiến.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Theo hướng phát triển đa ngành nghề, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, Tân Á Châu đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân chất lượng và chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện trọn gói công trình từ các khâu khảo sát, thiết kế đến thi công lắp đặt. Dưới đây là các ngành nghề chủ chốt của Tân Á Châu trong thời gian qua:

  • Thi công lắp đặt các hạng mục về cửa cuốn: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn inox, cửa cuốn lưới mắt võng, song ngang,…
  • Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn
  • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn
  • Phân phối sỉ & lẻ linh kiện, phụ kiện ngành cửa cuốn: motor cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn, remote cửa cuốn, thiết bị chống xô, tự dừng,…